ร้านผ้าม่านไทย
 
ผ้าม่าน ม่านจีบสองขั้นรางโชว์  มัณฑนา รัตนาธิเบศร์
มู่ลี่ไม้50มม. ม่านพับ เพอร์เฟค เพลส สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ
ม่านม้วน Sunscreen เดอะ เทรนดี้  (The Trendy Condominium )
ม่านปรับแสง
มู่ลี่ มู่ลี่ไม้
ฉากกั้นห้อง
สายรัดผ้าม่าน

ร้านผ้าม่านไทย

ทางร้าน จำหน่าย ตัดเย็บ และ ติดตั้ง ผ้าม่าน ม่านพับ ม่านม้วน ม่านปรับแสง มู่ลี่ มู่ลี่ไม้ วอลล์เปเปอร์ ฉากกั้นห้อง พรม รางผ้าม่าน และ อุปกรณ์ม่านอื่นๆ
ด้วยประสบการณ์ด้านงานม่านโดยตรงกว่า 30 ปี และราคาที่เป็นกันเอง เชิญคลิกเพื่อชมตัวอย่างผลงานของร้าน
วางใจในคุณภาพและบริการหลังการขายได้ครับ

สินค้า

ผ้าม่าน ม่านพับ

การแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน เป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณ นอกเหนือจากนั้น ผ้าม่านยังช่วยป้องกันเฟอร์นิเจอร์ซีดจางจากการเลียของแดด ทำหน้าที่ปิดบังสายตาจากบุคคลภายนอก เพื่อความเป็นส่วนตัวให้แก่คนในบ้านและยังสามารถช่วยให้ผนังห้องดูนุ่มนวลขึ้นได้
ทางร้านมีผ้าให้เลือกหลากชนิด ( ผ้าทึบ ผ้าโปร่ง ผ้าไหม ผ้าป้องกันยูวี ฯลฯ ) ที่ผลิตทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้เหมาะสมสำหรับทุกๆการใช้งาน ผ้าม่าน ที่นิยมใช้มากได้แก่ ม่านจีบ และ ม่านพับ ที่ยังใช้กันบ้างแต่ไม่เป็นที่นิยมนักได้แก่ ม่านคอกระเช้า ม่านตอกตาไก่ ทางร้านยังมีบริการอื่นๆ รวมถึงการบริการตัดเย็บ ติดตั้ง และยังมีรางผ้าม่านแบบต่างๆ ให้ได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

มู่ลี่ และ ม่านปรับแสง

มู่ลี่ และ ม่านปรับแสง มีคุณสมบัติสามารถควบคุมทิศทางของแสงได้โดย
- มู่ลี่ จะปรับแสงในแนวนอน และ เก็บดึงเก็บโดยการชักเก็บไว้ด้านบน
- ม่านปรับแสง จะปรับแสงในแนวตั้ง เก็บม่านด้านเดียว หรือ เก็บแยกทั้งด้านซ้ายและขวา ก็ได้

ทั้ง มู่ลี่ และ ม่านปรับแสง ยังมีส่วนช่วยในลดอุณภูมิของห้องได้ด้วย เป็นทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย ซึ่งปัจจุบันม่านปรับแสงแนวตั้งชนิดใบใยสังเคราะห์กำลังเป็นที่นิยมใช้กันในการตกแต่งที่พักอาศัย และ โฮมออฟฟิต ผลิตภัณฑ์ มู่ลี่อลูมิเนียม และ ม่านปรับแสงอลูมิเนียม ที่ทางร้านเลือกใช้ได้ผ่านการเคลือบและอบด้วยสีคุณภาพสูง จึงทนทานต่อสภาพแสงแดดได้ทุกสภาวะ
มู่ลี่ ใบอลูมิเนียม ที่ทางร้านมีทั้งขนาด 16,25 และ 50 มิลลิเมตร
สำหรับ ม่านปรับแสง แนวตั้ง มีให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบ ใบใยสังเคราะห์กันแสง,ใบใยสังเคราะห์ทึบแสง,ใบไฟเบอร์ซันสกรีน,ใบพีวีซี,ใบอลูมิเนียม

การทำความสะอาดมู่ลี่

ม่านม้วน

ม่านม้วน เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ทางร้านขอนำเสนอ เพื่อเพิ่มการตอบสนองต่อความต้องการในการตกแต่งแบบต่างๆ ตัวม่านมีสีสันและลวดลายสวยงามและยังช่วยป้องกันความร้อนจากแสงแดด ลดความสว่างของห้อง สามารถปรับระดับความสูงของตัวม่านได้ตามต้องการ ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย รวมถึงการทำความสะอาดที่ง่ายดายทำให้ ม่านม้วน เหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้านพักอาศัย และ ในอออฟฟิต
มีใบม่านผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์มีให้เลือกถึง 3 ชนิดคือ ใบผ้ากันแดด ใบผ้าทึบแสง และใบผ้าชนิดที่ยอมให้แสงผ่านได้บ้าง ตัวม่านในแต่ละชนิดยังมีเฉดสีและลายให้เลือกอีกหลายสี หลายแบบ ในส่วนของระบบรางมีให้เลือก 3 ระบบคือ ระบบโซ่ดึง ระบบสปริงล็อก และ ระบบเซมิออโต้

ผลิตภัณฑ์จากไม้ และ ไม้ไผ่

มู่ลี่ไม้ ที่ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายมีทั้งผลิตจาก ไม้รามิน และ ไม้บาส ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็ง มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศร้อนได้สูง ไม่บิดงอง่าย มีขนาดให้เลือก 3 ขนาดคือ 25 มม. 35 มม. และ 50 มม. มีสีให้เลือก 8 สีสำหรับไม้รามิน และ 6 สีสำหรับไม้บาส

มู่ลี่ไม้ไผ่ และ ม่านพับ ม่านม้วนไม้ไผ่ ทำจากไม้ไผ่ที่มีความหนาแน่น และมีความยืดหยุ่นสูง โดยใช้เทคโนโลยีในการกำจัด ปลวก มอด แมลง และอบแห้ง ที่อุณหภูมิสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าไม้ไผ่คุณภาพดี มีอายุการใช้งานคงทน
มู่ลี่ไม้ไผ่มีให้เลือกทั้งขนาด 1นิ้ว 1.5 นิ้ว และ 2 นิ้ว มีน้ำหนักเบา
ม่านไม้ไผ่มีลายให้เลือกกว่า 20 ลาย สามารถสั่งทำได้ทั้ง ม่านพับ และม่านม้วน

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ ช่วยเพิ่มควมสวยงามให้กับห้องของคุณ ทำให้ผนังห้องดูสวยงามเรียบร้อยกว่าการทาสี ช่วยทำให้ห้องธรรมดาๆดูหรูหราน่าอยู่ขึ้นได้ ทางร้านมีจำหน่าย วอลล์เปเปอร์ทั้งที่ผลิตในและนำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งไวนิว และ โฟม รวมทั้ง วอลเปเปอร์ลายไทย และมีบริการปะโดยช่างวอลล์ที่มีประสบการณ์ทำงานทางด้านนี้โดยตรงกว่า 20 ปี

สินค้าอื่นๆ

มีจำหน่าย พรมอัดเรียบ พรมอัดลูกฟูก พรมทอ พรมดักฝุ่น หญ้าเทียม ฉากกั้นห้อง ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น ฉากกั้นห้องชนิดเจาะช่อง รางผ้าม่าน รางม่านพับ รางม่านม้วน รางโชว์ และ อุปกรณ์ม่านอื่นๆ

ทางร้านมีแคทตาลอกสินค้ารวมถึงตัวอย่างแบบผ้าอีกมากมายให้ได้เลือกสรร เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เชิญแวะมาเยี่ยมชมที่ร้านได้ครับ
ประเมินราคา

สอบถามราคาสินค้า ติดต่อมาทางร้านโดยตรงได้ที่
โทร. 02-538-1080 , 02-538-9587 หรือ ส่งรายละเอียดมาทาง แบบสอบถาม
ลูกค้าท่านใดต้องการซื้อสินค้าเพื่อนำไปติดตั้งเองกรุณาอ่าน วิธีวัดขนาด

มีบริการส่งสินค้าสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด

ติดต่อเรา
สอบถาม หรือ ให้ทางร้านประเมินราคาผ้าม่านหรือสินค้าอื่นๆ
ติดต่อได้ที่ ร้านผ้าม่านไทย ถ.ลาดพร้าว เขต วังทองหลาง กรุงเทพ ฯ 10310
ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ ถนน ลาดพร้าว อยู่ระหว่างซอย ลาดพร้าว 67/2 (ในซอยเป็นหมู่บ้าน ราชาวิลล่า) และ ซอยลาดพร้าว 69 อยู่ตรงข้ามกับซอยลาดพร้าว 80/2
โทร. 02-538-9587 , 02-538-1080
Emai : thaidrapery@gmail.com

ที่จอดรถ
- ภายในซอย ลาดพร้าว 67/2 (หากมาทางถนนรัชดาจะถึงซอย 67/2 ก่อนถึงร้าน)
- หน้าร้าน บริเวณด้านข้างทางเดินเท้า
- ในซอย ลาดพร้าว 69 (เดินย้อนประมาณ 50 เมตร)

แผนที่ร้าน

Share
Tel. 02-538-9587 , 02-538-1080 Email : thaidrapery@gmail.com , contact@pamanthai.com
เปิดบริการ จันทร์ - เสาร์ 9.30-16.30 น. Copyright © 2000 ThaiDrapery All rights reserved.