กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
สินค้าอื่นๆ / Re: ฉากกั้นห้องญี่ปุ่น
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ 17 มิ.ย. 2021, 15:50 »


ฉากกั้นแบบญี่ปุ่นช่องแสงลายน้ำไหลใช้กั้นห้องเพื่อติดแอร์ช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ
2

ผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโดศุภาลัย เวอเรนด้า พระราม 9โครงการของบริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) โครงการนี้ตั้งอยู่ในโซนถนนพระราม9 เขตห้วยขวาง แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้สนุกกับทุกพื้นที่อย่างสีสไตล์ติดถนนพระราม9ใกล้สี่แยกอสมท.เชื่อมต่อสู่ถนนธุรกิจสายสำคุญ เช่น ถ.รัชดาภิเษก ถ.อโศก ถ.สุขุมวิท ถ.ดินแดง ถ.รามคำแหง ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม
สำหรับตัวอย่างผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่ทางลูกค้าไว้วางใจเลือกใช้บริการของร้านผ้าม่านไทยจะเป็นห้องแบบ1bedroomและ2bedrooms3
ผลงานการติดตั้งผ้าม่านของทางร้านผ้าม่านไทย โครงการบ้านเดี่ยว หมู่บ้าน ชัยพฤกษ์ รัตนาธิเบศร์-วงแหวน ซอยวัดเสาธงหิน ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง อีกโครงการคุณภาพของแลนด์แอนด์เฮาส์
4

หน้าต่างของบ้านคุณเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้บ้านดูมีมิติขึ้นถือเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทุกบ้านต้องมีไม่ว่าจะเป็นหน้าต่างแบบบานเลื่อนหรือบานสไลด์ มุมห้องบริเวณหน้าต่างเป็นมุมหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่ชอบนั่งริมหน้าต่างเพื่อชมวิว อ่านหนังสือ เป็นต้นหรือจะเรียกว่าเป็นมุมส่วนตัวเลยก็ว่าได้ ควรจะติด มู่ลี่ไว้เพื่อช่วยในการบังแดด วันนี้เรามาดูกันว่ามู่ลี่ที่ทางร้านผ้าม่านไทยจำหน่ายมีคุณสมบัติอย่างไรกันบ้าง


มู่ลี่อลูมิเนียมที่ทางร้านผ้าม่านไทยจำหน่ายมีขนาดใบให้เลือกใช้ถึง3ขนาด แต่ขนาดที่นิยมใช้กันคือขนาดยอดนิยม 25มิลลิเมตร และ ขนาดใหญ่กำลังมาแรงคือ 50 มิลลิเมตร สำหรับมู่ลี่ใบขนาด 50 มิลลิเมตร สามารถใส่เทปบันได(เทปผ้า)ในการร้อยตัวมู่ลี่เข้าด้วยกัน มีสีให้เลือกได้หลากหลายถึง17สีด้วยกัน เลือกตามความชอบต้องการได้เลยแต่อย่าลืมให้เข้ากับสีและสไตล์ของห้องด้วย ประโยชน์ของตัวเทปบันไดผ้านี้คือช่วยเพิ่มความสวยงามโดดเด่นให้กับตัวมู่ลี่ได้เป็นอย่างดี
สำหรับอีกขนาดคือ35มม.ก็มีจำหน่ายเช่นดียวกันแต่ราคาค่อนข้างสูงเนื่องจากความต้องการของลูกค้ามีไม่มากจึงไม่เป็นที่นิยมใชักัน

การใช้งานมู่ลี่ ในการปรับองศาของใบมู่ลี่ จะสามารถปรับใบเพื่อรับแสงหรือกันแสงได้ในแนวนอน สำหรับใบขนาด 50 มม. จะปรับโดยใช้การใช้เชือก2เส้นในการดึงปรับ ส่วนขนาดใบ25 มม. จะปรับโดยใช้แกนปรับ ซึ่งระบบเชือกปรับจะมีข้อดีคือใช้งานง่ายและทนทานกว่าระบบแกนปรับ อีกระบบคือระบบโซ่ดึงแต่ไม่เป็นที่นิยมเนื่องจากมีราคาค่อนข้างสูง ถ้าต้องการรับลมจากภายนอกตัวมู่ลี่สามารถดึงเก็บไว้ด้านบนได้ หรือ ถ้าหากต้องการบังแสง ก็ทำได้โดยการปลดล็อกและรูดตัวมู่ลี่ลงมา เท่านี้ก็สามารถเพิ่มมิติให้ห้องน่าสนใจมากขึ้นและมีมุมหน้าต่างสวยไว้ชมวิวแล้วคะ

หน้าต่างของบ้านจะมีขนาดกว้างและสูงเท่าใดนั้นไม่ต้องกังวงเลยคะว่าร้านจะไม่มีขนาดตามต้องการ เพราะมู่ลี่ที่ทางร้านจำหน่ายจะเป็นการ ผลิตตามขนาดของประตูและหน้าต่างของบ้านลูกค้าพร้อมมี สีใบมู่ลี่ให้เลือกตามที่คุณต้องการได้คะและ สำหรับลูกค้าในต่างจังหวัดทางร้านมีบริการจัดส่งทั่วประเทศ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับมู่ลี่ได้ทาง https://www.pamanthai.com/venetian-blinds.php
5
ผ้าม่าน ม่านพับ / Re: ประเมินราคา ม่าน กับ ฉากกั้นญี่ปุ่น
« กระทู้ล่าสุด โดย admin เมื่อ 16 ก.ย. 2019, 20:33 »
สนใจโทรสอบถามได้เลยครับ
6
pm ราคาไปแล้วครับ
7
ขอราคาม่านม้วนไม้ไผ่ขนาด 1.60x2.00 m. (กxส) จำนวน 4 ชุดครับ ติดตั้งแถวจรัญสนิทวงศ์ ซอย 71 (บางพลัด)
ช่วยเสนอราคาถ้าเลือกใช้มู่ลี่ไม้แทนตามขนาดด้านบนด้วยครับ
8
email ราคาให้แล้วครับ เป็นราคาม่านไม้ไผ่นะครับ
9
ขอทราบราคาม่านไม้ไผ่ขนาด กxย =2.0x1.5 จำนวน 4 ผืน ราคาเท่าไหร่ครับ
10
รบกวนสอบถามราคาฉาก pvc  (ซื้อไปติดตั้งเอง มีรางอยู่แล้ว) ขนาด กว้างx สูง  3 x 2.6 เมตร
สอบถามเพิ่มเติมกรณีให้จัดส่งและรับเอง
หน้า: [1] 2 3 ... 10