ร้านผ้าม่าน มีสินค้าต่างๆนำเสนอดังนี้

ร้านผ้าม่านไทย เป็นร้านผ้าม่านที่รับสั่งผลิตสินค้าประเภทม่านชนิดต่างๆแบบสั่งทำตามขนาด และ มีบริการขนส่งให้ลูกค้ากรณีต้องการสั่งไปติดตั้งเองหรืออยู่ต่างจังหวัด

ผ้าม่าน
ผ้าม่านกันแสง
ม่านม้วน
มู่ลี่ไม้
มู่ลี่อลูมิเนียม
ม่านปรับแสง
ม่านพับ
ม่านไม้ไผ่
ฉากกั้นห้อง
วอลเปเปอร์ลายไทย
รางผ้าม่าน
พรม

ผ้าม่าน และ ม่านพับ

การแต่งบ้านด้วยผ้าม่านเป็นการเพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณ นอกเหนือจากนั้น ผ้าม่านยังช่วยป้องกันเฟอร์นิเจอร์ซีดจางจากการเลียของแดด ทำหน้าที่ปิดบังสายตาจากบุคคลภายนอก ให้ความเป็นส่วนตัวให้แก่คนในบ้าน และ ยังสามารถช่วยให้ผนังห้องดูนุ่มนวลขึ้นได้ ทางร้านมีผ้าให้เลือกหลากชนิด ( ผ้าทึบ ผ้าโปร่ง ผ้าไหม ผ้าป้องกันยูวี ฯลฯ ) ที่ผลิตทั้งในและต่างประเทศ เพื่อให้เหมาะสมสำหรับทุกๆการใช้งาน

รูปแบบของผ้าม่านที่นิยมใช้มากได้แก่ ม่านจีบ,ม่านพับ และที่ยังใช้กันบ้างแต่ไม่เป็นที่นิยมนักได้แก่ ม่านคอกระเช้า ม่านตอกตาไก่ ม่านลอน ทางร้านยังมีบริการอื่นๆ รวมถึงการบริการตัดเย็บ ติดตั้ง และยังมีรางหรือราวสำหรับแขวนผ้าม่านแบบต่างๆ ให้ได้เลือกใช้ตามความเหมาะสม

ผ้าม่าน
ผ้าม่าน
ม่านพับ
ม่านพับ

มู่ลี่ และ ม่านปรับแสง

หากต้องการเลือกใช้ม่านที่มีคุณสมบัติในการควบคุมปรับทิศทางของแสง ก็ต้องเลือกใช้ม่าน2ชนิดนี้ โดย

มู่ลี่ จะปรับแสงได้ในแนวนอน และ เก็บดึงเก็บโดยการชักเก็บไว้ด้านบน มีให้เลือกใช้ทั้งชนิดอลูมิเนียมและ มู่ลี่ไม้

ม่านปรับแสง จะปรับแสงในแนวตั้ง เก็บม่านด้านเดียว หรือ เก็บแยกทั้งด้านซ้ายและขวา ก็ได้

ทั้ง มู่ลี่ และ ม่านปรับแสง ยังมีส่วนช่วยในลดอุณภูมิของห้องได้ด้วย เป็นทางเลือกหนึ่งที่เหมาะสำหรับอาคารสำนักงานและที่พักอาศัย ซึ่งปัจจุบันม่านปรับแสงแนวตั้งชนิดใบใยสังเคราะห์กำลังเป็นที่นิยมใช้กันในการตกแต่งที่พักอาศัย และ โฮมออฟฟิต ผลิตภัณฑ์ มู่ลี่อลูมิเนียม และ ม่านปรับแสงอลูมิเนียม

ที่ทางร้านเลือกใช้ได้ผ่านการเคลือบและอบด้วยสีคุณภาพสูง จึงทนทานต่อสภาพแสงแดดได้ทุกสภาวะ มู่ลี่ใบอลูมิเนียม ที่ทางร้านขาย มีทั้งขนาด 16,25 และ 50 มิลลิเมตร สำหรับ ม่านปรับแสง(แนวตั้ง) มีให้เลือกใช้ได้ทั้งแบบ ใบใยสังเคราะห์กันแสง,ใบใยสังเคราะห์ทึบแสง,ใบไฟเบอร์ซันสกรีน,ใบพีวีซี,ใบอลูมิเนียม

มู่ลี่
มู่ลี่
ม่านปรับแสง
ม่านปรับแสง

ม่านม้วน

ม่านม้วน เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ทางร้านขอนำเสนอ เพื่อเพิ่มการตอบสนองต่อความต้องการในการตกแต่งแบบต่างๆ ตัวม่านมีสีสันและลวดลายสวยงามและยังช่วยป้องกันความร้อนจากแสงแดด ลดความสว่างของห้อง สามารถปรับระดับความสูงของตัวม่านได้ตามต้องการ

ด้วยรูปแบบที่ทันสมัย รวมถึงการทำความสะอาดที่ง่ายดายทำให้ ม่านม้วน เหมาะกับการใช้งานทั้งในบ้านพักอาศัย และ ในอออฟฟิต มีใบม่านผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์มีให้เลือกถึง 3 ชนิดคือ ใบชนิดกันแดด ใบชนิดทึบแสง และใบชนิดที่ยอมให้แสงผ่านได้บ้าง ตัวม่านในแต่ละชนิดยังมีเฉดสีและลายให้เลือกอีกหลายสี หลายแบบ

ในส่วนของระบบรางมีให้เลือก 3 ระบบคือ ระบบโซ่ดึง ระบบสปริงล็อก นอกจากม่านม้วนแล้วทางร้านยังมี ม่านม้วนดับเบิลโรว์ จำหน่ายด้วย

ม่านม้วนใบชนิดทึบแสง
ม่านม้วนใบชนิดทึบแสง
ม่านม้วนใบชนิดที่ยอมให้แสงผ่านได้บ้าง
ม่านม้วนใบชนิดที่ยอมให้แสงผ่านได้บ้าง

ผลิตภัณฑ์จากไม้ และ ไม้ไผ่

สินค้าที่มีวัตถุดิบจากธรรมชาติได้แก่ มู่ลี่ไม้ ที่ทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่ายมีทั้งผลิตจาก ไม้รามิน ซึ่งเป็นไม้เนื้อแข็ง มีความแข็งแรงทนทานต่อสภาพอากาศร้อนได้สูง ไม่บิดงอง่าย และ ไม้บาสซึ่งมีน้ำหนักเบาสะดวกต่อการใช้งาน ตัวใบมีขนาดให้เลือก 3 ขนาดคือ 25มม. 35 มม. และ 50มม. มีสีให้เลือกหลายเฉดตามความต้องการ

ม่านไม้ไผ่ ม่านพับไม้ไผ่ และ มู่ลี่ไม้ไผ่ ทำจากไม้ไผ่ที่มีความหนาแน่น และมีความยืดหยุ่นสูง โดยใช้เทคโนโลยีในการกำจัด ปลวก มอด แมลง และอบแห้ง ที่อุณหภูมิสูง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าไม้ไผ่คุณภาพดี มีอายุการใช้งานคงทนม่านไม้ไผ่มีลายให้เลือกถึง 20 ลาย สามารถสั่งทำได้ทั้งแบบพับและแบบม้วน

มู่ลี่ไม้
มู่ลี่ไม้
ม่านไม้ไผ่แบบม้วน
ม่านไม้ไผ่แบบม้วน

วอลเปเปอร์

วอลเปเปอร์ ช่วยเพิ่มควมสวยงามให้กับห้องของคุณ ทำให้ผนังห้องดูสวยงามเรียบร้อยกว่าการทาสี ช่วยทำให้ห้องธรรมดาๆดูหรูหราน่าอยู่ขึ้นได้ ทางร้านมีจำหน่าย วอลล์เปเปอร์ทั้งที่ผลิตในและนำเข้าจากต่างประเทศ ทั้งไวนิว และ โฟม รวมทั้ง วอลเปเปอร์ลายไทย ซึ่งเป็นที่นิยมในการตกแต่งร้านในต่างประเทศ ทางร้านผ้าม่านไทยมีตัวอย่างให้เลือกถึง7เล่ม

วอลเปเปอร์ลายไทย ay039-8
วอลเปเปอร์ลายไทยจากตัวอย่างเล่ม4
วอลเปเปอร์ลายประจำยาม rg033-09
วอลเปเปอร์ลายประจำยามจากตัวอย่างลายไทยเล่ม6

ฉากกั้นห้อง

สินค้าชนิดนี้ช่วยลดขนาดของห้องลง ทำให้เครื่องปรับอาการทำงานน้อยลง อีกทั้งยัง เปิดปิดได้ตามต้องการ และพับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ทางร้านมีจำหน่ายทั้ง ฉากแบบทึบ ฉากรุ่นเจาะช่องแสง และ ฉากแบบญี่ปุ่น

ฉากรุ่นเจาะช่องแสง
ฉากรุ่นเจาะช่องแสง
ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่น
ฉากกั้นห้องแบบญี่ปุ่น

สินค้าอื่นๆ

มีจำหน่าย พรมอัดเรียบ พรมอัดลูกฟูก พรมทอ พรมดักฝุ่น หญ้าเทียม รางผ้าม่าน รางม่านพับ รางม่านม้วน รางโชว์ และ อุปกรณ์ม่านอื่นๆ

ประเมินราคา

สอบถามราคาสินค้า ติดต่อมาทางร้านโดยตรงได้ที่ โทร. 02-538-1080 , 02-538-9587 หรือ ส่งรายละเอียดมาทาง แบบสอบถามลูกค้าท่านใดต้องการซื้อสินค้าเพื่อนำไปติดตั้งเองกรุณาอ่าน วิธีวัดขนาด ทางร้านมีบริการส่งสินค้าสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด

ทางร้านมีแคทตาลอกสินค้ารวมถึงตัวอย่างแบบผ้าอีกมากมายให้ได้เลือกสรร เพื่อให้ตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เชิญแวะมาเยี่ยมชมที่ร้านได้ครับ